Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MÙA YÊU THƯƠNG SAIGON DES AMOURS.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT LÊN TỚI 40% CHO CÁC SẢN PHẨM BRANDT THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TẠI PHÁP ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/11 ĐẾN 31/12/2018.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 8/2018

🎊 SHOWROOM FAGOR TÂN ĐÔ SỐ 182 THÁI THỊNH XIN THÔNG BÁO:

7 điểm cộng cho Bếp từ Fagor IF-730AS

Bếp từ Fagor (hay còn gọi là bếp cảm ứng từ) được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimet trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nhờ đó nấu chín thức ăn.

LÒ NƯỚNG VỪA TỰ NẤU, VỪA TỰ VỆ SINH .BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ?

Với công nghệ Pyroclean và chức năng nấu nướng tự động của lò nướng Fagor thì điều này là hoàn toàn có thể. Hãy cùng tìm hiểu những đặc tính nổi trội của lò nướng Fagor so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường!

MÁY GIẶT FAGOR XẾP HẠNG A+++-10% TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Fagor Electrodomésticos Group – tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha với các sản phẩm: Bếp từ, bếp gas, bếp điện Vitroceramic, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, chậu vòi, máy rửa bát, tủ lạnh, tủ ướp rượu, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là tự động, bình nóng lạnh và các thiết bị khác. Trong đó, máy giặt Fagor là một trong những thiết bị luôn được các xếp hạng cao nhất của Cộng đồng chung Châu Âu về hiệu quả sử dụng năng lượng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Hotline 0904.360.639
 Kinh Doanh 0904 360 639
JW Player goes here

Access statistics

Users browsing : 81

Total access : 721438