SƯỜN NƯỚNG KIỂU PHÁP

Date 24/06/2014 />
Sử dụng chiếc lò nướng điện tiện lợi để nướng sườn heo theo khẩu vị đặc trưng của Pháp với sốt mayonnaise và những trái ô-liu ngon tuyệt, thoảng hương thơm lừng của khoai tây nướng mang đến bữa ăn cuối tuần ngọt ngào.
Nguyên liệu:

+sườn cốt- lết heo 300gr
+ô-liu đen 20gr
+khoai tây 2củ
+sốt mayonnaise
+Xà lách xanh, tím
+Hạt nêm, muối, tiêu
+Chanh, đường



Chế biến:

   1. Sườn cốt lếch rửa sạch, dần mỏng, để ráo.  Ướp cốt - lết với ½ muỗng cà phê hạt nêm, muối, tiêu để khoảng 10 phút cho thấm gia vị. Cho cốt - lết vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 200 độ C, trong vòng 7 phút.
   2. Trái ô- liu rửa sạch, xắt nhỏ. Xà lách rửa sạch, để ráo. Cho sốt mayonnaise ra chén nhỏ, nêm 1 muỗng canh nước cốt chanh, ½ muỗng cà phê đường, dùng muỗng đánh tan đều.
   3. Cho ô –liu vào trộn đều. Khoai tây rửa sạch, cho vào lò nướng chín. Bày cốt- lết ra đĩa, rưới sốt mayonnaise lên cốt-lết, dùng nóng với khoai tây, xà lách.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Hotline 0904.360.639
 Kinh Doanh 0904 360 639
JW Player goes here

Access statistics

Users browsing : 409

Total access : 687836