MÁY GIẶT FAGOR XẾP HẠNG A+++-10% TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Date 22/05/2018 />

MÁY GIẶT FAGOR XẾP HẠNG A+++-10% TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Fagor Electrodomésticos Group – tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha với các sản phẩm: Bếp từ, bếp gas, bếp điện Vitroceramic, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, chậu vòi, máy rửa bát, tủ lạnh, tủ ướp rượu, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là tự động, bình nóng lạnh và các thiết bị khác. Trong đó, máy giặt Fagor là một trong những thiết bị luôn được các xếp hạng cao nhất của Cộng đồng chung Châu Âu về hiệu quả sử dụng năng lượng.

Việc gắn nhãn năng lượng tại Châu Âu được thiết lập từ năm 1992, nhằm khuyến khích kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ quan tâm tới môi trường. Nhãn năng lượng là một tập hợp các xếp hạng việc sử dụng hiệu quả năng lượng từ A tới G, trong đó hạng A là hiệu quả nhất và hạng G là kém hiệu quả nhất. Với máy giặt, nhãn xếp hạng hiệu quả năng lượng cho máy giặt được tính toán dựa trên một chu kỳ quay trên chất liệu cotton ở 60°C (140°F) với công suất tối đa thường là 6 kg. Chỉ số hiệu quả năng lượng trong mỗi kW/h với mỗi kg đồ giặt, giả định nguồn cung cấp nước lạnh ở 15°C. Nhãn năng lượng cũng cung cấp các thông tin như: tổng mức tiêu thụ trên mỗi chu trình giặt, giặt hiệu quả - với các xếp hạng từ A đến G, tốc độ quay tối đa, tổng lượng cotton (kg), lượng tiêu thụ nước mỗi chu kỳ (lít), độ ồn trong quá trình giặt và chu kỳ quay dB (A)…Hiện nay, trong nỗ lực để theo kịp với những tiến bộ trong hiệu quả năng lượng của các tập đoàn sản xuất lớn, hạng A + , A + + và A + + + & A+++-10% đã ra đời để áp dụng cho những cải tiến ưu việt tiếp theo. 

Tất cả các dòng máy giặt 7,8 và 9kg cửa trước của Fagor đều đạt hạng A+++ -10% hoặc A+++ nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến trong mỗi tính năng & chu trình giặt. Bạn không cần phải chờ quần áo đầy mới bắt đầu giặt với công nghệ đếm lượng đồ giặt chính xác VarioScan, giúp điều chỉnh lượng tiêu thụ nước và điện năng theo lượng đồ giặt ở mỗi chu trình. Nếu bạn lựa chọn Time Reduction option cho vải cotton và vải tổng hợp thì thời gian giặt sẽ giảm 50%. Fagor nhận thức rõ giá trị của thời gian, do đó chúng tôi giới thiệu 3 chương trình giặt nhanh mới, cung cấp nhiều giải pháp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau: Chương trình giặt Mixed với 45 phút ở 400C (3kg), chương trình giặt Fast với 30 phút ở 300C (3kg), chương trình giặt lạnh Express với 15 phút (1kg). 

Fagor là chuyên gia trong giặt lạnh, một trong những chương trình được sử dụng phổ biến nhất thế giới, chiếm khoảng 30%. Chương trình này góp phần và việc bảo vệ môi trường và kinh tế trong nước. Chúng tôi đã đạt được những kết quả giặt tuyệt vời trong các chương trình giặt lanh, tiết kiệm 33% lít nước và 87% điện năng.

Những thế hệ máy giặt Fagor mới có ngăn chứa chất tẩy rửa thông minh. Dose – E system là một phát minh tuyệt vời, tự động hóa bộ phận đựng chất tẩy rửa để tối ưu hóa liều lượng chất giặt tẩy theo lượng đồ giặt và mức độ bẩn của chúng. Hệ thống Dose-E tự động điều chỉnh liều lượng của chất giặt tẩy theo các thông số đặc biệt, giữa độ cứng của nước, lượng đồ giặt trong máy giặt, độ bẩn của quần áo và loại chất giặt tẩy giúp bạn không chỉ tiết kiệm nước và còn chất giặt tẩy và năng lượng. Fagor thiết kế một ngăn chứa chất giặt tẩy dễ dàng đổ đầy, thuận tiện. Hơn nữa, ngăn chứa trong suốt giúp bạn có thể nhìn rõ và chức năng báo khi chất giặt tẩy đã hết. Ngăn chứa thông minh này cho phép bạn chứa sẵn 3.5 lít chất giặt tẩy dạng lỏng, đủ cho 3 tháng sử dụng, giúp tiết kiệm đáng kể. 

Ngoài ra, với công nghệ vắt thông minh nhằm giảm thiểu thời gian là ủi sau khi giặt, hệ thống tự cân bằng tiên tiến ABS (Advanced Balance System), chức năng chống nhăn, công nghệ Turbo Time Plus giặt mạnh tập trung, công nghệ AQUA STOP chống rò rỉ và công nghệ EFFISILENT độ ồn ít hơn tới 50% so với mức trung bình trên thị trường… Không chỉ là những chiếc máy giặt chạy nhanh nhất mà Fagor còn luôn đạt các xếp hạng cao nhất về hiệu quả giặt sạch nhất cũng như tiết kiệm điện năng nhất, hạng A+++ -10% của Châu Âu. 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Hotline 0904.360.639
 Kinh Doanh 0904 360 639
JW Player goes here

Access statistics

Users browsing : 59

Total access : 721416