⇒Giới thiệu

Fagor Electromesticos Group

Fagor Electrodomesticos Group, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Tây Ban Nha, là một trong ba nhà sản xuất Thiết bị bếp gia dụng cao cấp lớn nhất Châu Âu. Các sản phẩm của Fagor bao gồm các lĩnh vực: Thiết bị bếp; Giặt sấy; Máy rửa bát đĩa, tủ lạnh, tủ đông lạnh, tủ bảo quản rượu vang; Bình nước nóng và các thiết bị bếp khác…

Ngày nay, Fagor là nhà sản xuất thiết bị gia dụng nổi tiếng bậc nhất Châu Âu. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất tại Châu Âu dựa vào kỹ nghệ sản xuất ưu việt, các sản phẩm của Fagor đã trở nên rất phổ biến suốt 50 năm qua. Không chỉ được biết đến rộng khắp tại Tây Ban Nha, các sản phẩm Fagor cũng đã trở nên quen thuộc tại hơn 100 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ… trên toàn cầu.

     thiết bị bếp Fagor 1

Fagor Group luôn luôn coi trọng việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm như là chìa khóa tạo nên ưu thế dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh khác.  

 
Fagor làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất, mang lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi với các sản phẩm công nghệ cao, hiệu quả, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường với những thiết kế mang dáng dấp Châu Âu hiện đại nhất. 

* Nhập khẩu nguyên chiếc

Được sản xuất tại Châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam.

* Công nghệ tiên tiến bậc nhất

Các sản phẩm của Fagor là sự phối hợp hoàn hảo của những thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến bậc nhất.

* Bảo hành lâu nhất trên thị trường

Chính sách bảo hành kéo dài 3 năm lâu nhất tại thị trường Việt Nam, trong khi hầu hết các nhà sản xuất khác chỉ áp dụng chính sách bảo hành 1-2 năm. Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Phụ kiện thay thế luôn sẵn có đáp ứng kịp thời các trường hợp cần thiết.

  thiết bị bếp Fagor 2

 

* Đồng bộ nhất trên thị trường

Fagor cung cấp tới khách hàng không chỉ những sản phẩm riêng biệt mà là một giải pháp tổng thể cho không gian nhà bếp nhà bạn. Chúng tôi tự hào là một trong rất ít các nhà sản xuất trên thế giới có khả năng cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp gia dụng cho gia đình bạn. Các sản phẩm của Fagor kết hợp hoàn hảo với nhau tạo nên một không gian sang trọng tuyệt đối.

Fagor đưa giải pháp hoàn hảo cho không gian bếp nhà bạn!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Hotline 0904.360.639
 Kinh Doanh 0904 360 639
JW Player goes here

Access statistics

Users browsing : 50

Total access : 721407